Ngành Ngôn Ngữ Anh

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh trang bị kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử.… nước Anh và các nước sử dụng tiếng Anh. Sở hữu kiến thức này, sinh viên sẽ làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trên bước đường hội nhập quốc tế.
Các bạn có thể lựa chọn các loại khóa học bao gồm: khóa học cấp bằng; khóa học cấp chứng nhận; khóa học miễn phí; khóa học mở được ghi chú trong mỗi môn học dưới đây.Đối tượng học :
- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương yêu thích và có định hướng theo nghề nghiệp này.
- Cán bộ, nhân viên đang làm việc có sử dụng ngoại ngữ trong công việc tại các trường học, doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước, cơ quan ngoại giao, các đơn vị dịch vụ, du lịch có thể theo học chương trình đào tạo cử nhân Ngôn ngữ Anh để nâng cao năng lực làm việc và đáp ứng tiêu chuẩn của đơn vị sử dụng lao động.

Cơ hội việc làm :
Cử nhân ngôn ngữ Anh có thể làm việc trong các cơ quan tổ chức, đơn vị sau:
- Trung tâm ngoại ngữ
- Cơ quan hành chính ngoại giao trong và ngoài nước
- Các cơ quan báo chí, các công ty liên doanh, các cơ quan, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch
- Đảm nhận các vị trí như giáo viên, biên phiên dịch viên, trợ lý, nhân viên các bộ phận chức năng như lễ tân, truyền thông...

Thời gian học :
- Từ tối thiểu 01 năm đến 3,5 năm tùy theo bằng cấp đã học.
Khai giảng các lớp thường xuyên trong năm (Xem thêm)